Sổ Bìa Da Hở Còng, Lộ Còng, Tổng Hợp Các Mẫu Đẹp Nhất 2018
Sổ bìa da hở còng, sổ da lộ còng là tên gọi riêng cho loại sổ tay bìa còng (sổ còng), đặc trưng của loại sổ bìa da hở còng chính là phàn bìa da được thiết kế có những khoen để còng sổ hở ra ngoài, mục đích để giảm độ cồ lên cả cuốn sổ cũng như phong cách mới cho mẫu sổ tay bìa còng.

CẤU TẠO SỔ BÌA DA HỞ CÒNG

Cũng như những mẫu sổ tay bìa còng thông dụng sổ da hở còng cũng được cấu tạo từ 3 phần chính: Bìa sổ, ruột giấy sổ và còng sổ >> Xem chi tiết Cấu tạo sổ còng

Gia công bìa sổ da hở còng cũng phức tạp hơn khi phải có những khoen để còng lộ ra ngoài đỏi hỏi tay nghề của những người thợ thực sự kinh nghiệm và tỷ mỹ, Những mẫu bìa da sổ tay hở còng thường được gia công bằng công nghệ lăn sơn cạnh thay vì may chỉ như lượng lớn các mẫu sổ còng.

Sổ da hở còng, sổ tay bìa da hở còng ngày nay được lựa chọn rất nhiều đặc biệt để làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, quà tặng khách hàng, quà tặng event, quà tặng hội nghị….các dịp lễ, Trong nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất sổ da, sản xuất sổ tay bìa da, sổ bìa còng nói chung của cơ sở sản xuất sổ da Hoàng Thiên Vũ, Sổ bìa da hở còng chiếm số lượng lớn trong những đơn đặt hàng sản xuất thời gian qua.

CÁC MẪU SỔ BÌA DA GÁY CÒNG ĐẸP

Cập nhật những mẫu sổ tay bìa da hở còng đẹp để tiện cho quý khách khi tìm mẫu, tham khảo những mẫu cho công ty mình, những mẫu sổ da hở còng đẹp nhất hiện nay, sản xuất bằng chất liệu giả da simili hay chất liệu da Pu cao cấp.

* Sổ bìa da hở còng Softline: Bằng chất liệu da Simili, công nghệ lăn sơn cạnh bìa da kết hợp tông màu đỏ đô thương hiệu, mẫu vân da simili nhỏ li ti rất đẹp.

 

 

 

* Sổ Da Hở Còng BIDV: Tông màu đỏ đô của màu thương hiệu Ngân Hàng BIDV, dập chìm logo phần phía trên bìa sổ sắc nét, Sổ bìa da hở còng BIDV thực sự sẽ là mẫu sổ đẹp cho các đơn vị tham khảo chọn làm mẫu cho công ty mình.

 

 

Sổ Bìa Da Lộ Còng Da Simili 137: còng sổ 6 lỗ bằng inox chắc chắn, bên trong được may thêm lớp nhung và những ngăn đựng namcard, hay dùng đựng các giấy tờ tùy thân.

 

Sổ tay hở còng 6 lỗ

 

Sổ Hở Còng Da Pu 140: Mẫu sổ còng 6 khoen (6 lỗ), kích thước sổ bìa da A5, chất liệu giả da Pu cao cấp, kiểu vân da Pu mới đẹp.

Bìa sổ da Pu hở còng cao cấp

 

Bìa da sổ tay hở còng 6 lỗ

 

 

 

Nhu cầu đặt sản xuất sổ da hở còng nó riêng cũng như loại sổ tay bìa còng nói chung ngày càng lớn Sổ Da Hoàng Thiên Vũ https://www.xuongsanxuatsoda.com/ luôn tìm những mẫu mới thời trang phù hợp xu thế cũng như nhập khẩu các mẫu da để phục vụ tốt nhu cầu đó của khách hàng.

Sổ da hở còng 9 khoen

 

Bìa da sổ tay hở còng Da simili và da Pu

 

 

 

Sản xuất sổ da hở còng, những mẫu sổ da hở còng đẹp 2018

Sổ Da Hoàng Thiên Vũ không chỉ cung cấp sổ bìa da còng mà chúng tôi còn nhận sản xuất nhiều loại sổ da, sổ tay khác nhau như : Sổ bìa da dán gáy, Sổ bìa da kéo khóa Sổ bìa da tai gập, sổ nhét bìa da, sổ tay lò xo bìa da, bìa da menu, bìa da đựng hồ sơ, ví đựng passport da…..

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885