Giấy Kraff Chất Liệu Sản Xuất Sổ Tay Giá Rẻ

Giấy Kraft Là Gì?

Cái tên giấy Kraft có vẻ như xa lạ với rất nhiều người, thực ra đây là chất liệu hết sức quen thuộc trong đời sống, chỉ vì bạn ít khi để ý và cái tên của nó cũng hơi xa lạ, sản phẩm từ giấy Kraft là những những chiếc bao xi măng hay những chiếc túi giấy, và đây cũng là chất liệu phổ biến trong nghành sản xuất sổ tay hiện nay.

 

Giấy Kraft là chất liệu được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý qua quá trình kraft nên rất thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, dễ tái chế, vì vậy đây cũng được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft thường có màu vàng hoặc màu trắng. Tuy nhiên khi thiết kế và áp dụng vào sản phẩm ta có thể tạo thêm nhiều màu sắc khác nhau theo yêu cầu.

Giấy Kraft có tính chất dẻo dai và tương đối thô, độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Công dụng của giấy này trong các nghành sản xuất công nghiệp là rất lớn như để sản xuất bìa sổ tay, bao bì, túi xách, phong bì, bao xi măng, giấy gói, … Có trọng lượng 70-80 g/m2. Định lượng giấy trung bình thường 50-175g/m2.Giấy kraft có tính chất hút ẩm tốt nên những sản phẩm bằng chất liệu giấy Kraft cần tránh nơi ẩm ướt

Công Dụng Của Giấy Kraft


– Không gây ô nhiễm môi trường, không chứa các chất độc hại như nilon.
– Có thể sử dụng nhiều lần, dễ tái chế vì giấy kraft rất bền, dai và chắc chắn 
– Trong in ấn thì chất liệu giấy Kraft bắt màu tốt, hình ảnh sắc nét, họa tiết không bị nhòe
– Dễ gia công sản xuất, cắt xem, kiểu cách như ý muốn
– Có nhiều loại khác nhau, người dùng có nhiều lựa chọn

Chất Liệu Bìa Sổ Tay Giấy Kraft


Chất liệu bìa sổ tay được làm bằng giấy Kraft luôn có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại bìa da, chính vì vậy nó rất được ưa chuộng để sản xuất sổ tay giá rẻ, đặc biệt loại sổ tay lò xo làm quà tặng số lượng lớn.

Hiện nay trên thị trường sản xuất sổ tay nói chung và trong nghành sản xuất sổ tay quà tặng quảng cáo nói riêng sản phẩm sổ tay từ chất liệu giấy Kraft rất nhiều, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ, và nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lựa chọn làm vật phẩm quà tặng cho công ty mình.

Những Mẫu Bìa Sổ Tay Giấy Kraft Đẹp

 

 

 

 

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885