In Sổ Bìa Còng Số Lượng Lớn Tại TPHCM

In Sổ Còng Theo Yêu Cầu Với Số Lượng Lớn Cho Doanh Nghiệp

– Doanh nghiệp ban muốn chọn một nơi in sổ bìa da theo yêu cầu với số lượng lớn? Bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng, nhanh, rẻ và đẹp? 

– In logo công ty lên sổ tay quà tặng vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách vừa giúp bạn khẳng định vị thế, nâng cao doanh nghiệp và thể hiện sự chuyên nghiệp khi khách hàng nhận được món quà mà bạn tặng cho họ.

– Bạn không cần phải đau đầu đi tìm kiếm và chọn lọc ra một cơ sở phù hợp với mình nữa vì đã có Xưởng sản xuất sổ tay Trống Đồng – Chúng tôi chuyên in sổ bìa da giá rẻ – sổ còng, bìa nhét, bìa đóng gáy da, simili, PU số lượng lớn tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp, phân phối, bản lẻ bìa da còng, bán lẻ sổ còng có sẵn trên thị trường.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

dia-chi-ban-so-tay-dep-gia-re-tai-tphcm-1 (4)

Xưởng sản xuất sổ tay Trống Đồng sở hữu công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật giỏi, chăm chỉ có trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi luôn luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng về sản phẩm nhận diện thương hiệu cũng như chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo.

Quà tặng trọng các dịp lễ tết, những cuộc meeting, hội thảo…….luôn là điều mà bất cứ một công ty, doanh nghiệp nào cũng quan tâm, tìm kiếm. Không chỉ mang giá trị tinh thần, ý nghĩa , thông điệp tới đối tác, bạn bè, đồng nghiệp mà còn là một hình thức quảng cáo thương hiệu hết sức hiệu quả. Đặc biệt từ xưa Sổ tay đã là vật dụng rất hữu ích, tiện dụng và thân thiện với những người kinh doanh, nhất là giới văn phòng.

Một Số Dự Án In Sổ Bìa Còng Theo Yêu Cầu Tiêu Biểu Tại Xưởng

– In sổ bìa da giá rẻ 
– In sổ bìa simili 
– In sổ bìa đóng gáy 
– In sổ bìa nhét 
– In sổ bìa còng da, dimili, pu 
in sổ tay giá rẻ

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Đặt In Sổ Còng Tại Xưởng Sản Xuất Sổ Tay Trống Đồng

  • Là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian.
  • Nhận in sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ da theo yêu cầu với mọi số lượng, nhanh, rẻ tại Tp.HCM.
  • Nhận cung cấp, bán lẻ sổ da, sổ còng, sổ tay in logo, in tên theo yêu cầu dù chỉ 01 cuốn.
  • Quý khách có thể ép chìm, ép nhũ vàng nhũ bạc logo, thông tin công ty lên bìa sổ theo yêu cầu.
  • Đa dạng mẫu mã.
  • Giá thành hợp lý.
  • Chiết khấu cao.
  • Nhận báo giá trong ngày.
  • Giao hàng toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu làm sổ da còng, sổ bìa còng hãy đến Xưởng sản xuất sổ tay Trống Đồng để được phục vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885