Lợi Ích Khi Chọn Sổ Tay In Logo Tặng Tri Ân Khách Hàng
– Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn in sổ tay làm quà tặng đối tác, khách hàng hay nhân viên của mình. Những cuốn sổ tay bìa da được in ấn theo yêu cầu sẽ mang đậm thương hiệu cũng như giúp khách hàng để tâm và ghi nhớ đến doanh nghiệp lâu hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lý do tại sao nên chọn sổ tay mà không phải là một món quà tặng nào khác.
– Trong bài viết hôm nay, Xưởng sản xuất sổ da xin chia sẻ với bạn bí quyết: “Lợi ích khi chọn sổ tay in logo tặng tri ân khách hàng“. Mời bạn đọc tham khảo!

Lợi Ích Của Việc Chọn Sổ Tay In Logo Làm Quà Tri Ân Khách Hàng

 

so-tay-bia-cong-ep-logo-obc
Sổ tay bìa còng ép logo OBC

Vì logo chính là hình ảnh đại diện của thương hiệu, việc chọn in logo công ty lên sổ tay làm quà tri ân khách hàng sẽ mang đến những lợi ích như:

  • Khách hàng tiềm năng nhớ đến thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Xây dựng lòng trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.
  • Logo gắn liền với hình ảnh của thương hiệu. Thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng niềm tin với khách hàng.
  • Chứa thông điệp và giá trị quan trọng mà thương hiệu mang đến cho mọi người
  • In logo lên sổ tay quà tặng để khách hàng phân biệt giữa doanh nghiệp với các đối thủ cạnh tranh.
  • Sổ tay bìa da in logo có thể mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đi khắp mọi nơi.

Sổ tay da in logo với nhiều chỗ trống như: bìa sổ, dầu sổ, chân sổ hoặc phần giữa sổ được dùng để in logo, thông tin công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu bạn thích bạn cũng có thể in địa chỉ website của doanh nghiệp ở dưới chân bìa sổ ở phần mặt sau của sổ.

Trong phần quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in logo, thông tin công ty, hình ảnh về ban lãnh đạo công ty, các lĩnh vực hoạt động khác, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Với số lượng trang giấy quảng cáo không quá giới hạn bạn cũng có thể in linh hoạt trong phần in ấn. Thường, để tạo ra ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế khá sinh động.

Trong phần ruột của sổ tay da in logo cho dù làm bằng da thật hoặc da giả đều tạo được nét trang trọng khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn với loại sổ phù hợp với từng mức ngân quỹ riêng của mình.

Mỗi quyển sổ da được in logo thường có thời sử dụng ít nhất là 1 năm nên các thông tin trên sổ đều được tiếp cận với người dùng lâu dài.

 

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, chúng tôi luôn tin rằng bạn sẽ cảm thẩy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tặng khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn riêng cho mình một cuốn sổ da in logo để làm món quà với sự kiện sắp tới của công ty mình?

Có thể bạn quan tâm:

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.
5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885