Quà Tặng Sổ Tay Phù Hợp Cho Những Dịp Nào?

Nên Tặng Sổ Tay Vào Những Dịp Nào?

Ngày nay, sổ tay, sổ bìa da cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến để làm quà tặng trong các dịp lễ phục vụ cho mục đích marketting của các doanh nghiệp, việc chọn được món quà tặng phù hợp với nhu cầu cầu khách hàng trong mỗi sự kiện là không hề dễ dàng, ví dụ: 
– Trong các buổi hội thảo, hội nghị nên tặng quà gì? Nhân viên mới vào công ty thì nên tặng gì… Qua bài viết này, bạn hãy cùng cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp chúng tôi tìm hiểu các loại sổ tay phù hợp làm quà tặng trong các dịp lễ nhé!

so-dan-gay-a5-tich-hop-phan-dung-but-sanxuatsotay (4)

Tặng Nhân Viên Cũ Và Mới Vào Công Ty

Công ty muốn mạnh, nhân viên phải vui vẻ, làm việc với tinh thần cao nhất, hiểu được lịch sử, hướng phát triển của công ty nên việc tặng các nhân viên mới là điều cần thiết, bạn nên tặng cuốn sổ tay mà trong đó thể hiện đầy đủ các thông tin về công ty mình như: Giới thiệu công ty, lịch sử hình thành, các quy định chung, các phong trào hoạt động, kết hợp cuốn sổ này với những thông sẽ giúp họ lưu giữ thông tin lâu dài, hào nhập nhanh chóng và gắn bó dài lâu.

Bên cạnh đó, cuốn sổ tay in logo chính là vật dụng vô cùng cần thiết cho người dùng ghi chép thông tin, ý tưởng, kế hoạch… mà họ vừa mới nảy ra trong đầu. Vì vậy mà cuốn sổ tay trong trường hợp này sẽ trở thành một vật dụng hữu ích, nó không những giúp nhân viên liệt kê hết những sự kiện sắp tới, hệ thống lại những công việc cần làm trong một ngày mà còn giúp bạn không bỏ sót những việc quan trọng. Tập thói quen ghi chép cũng là cách giúp chúng ta có thể sắp xếp mọi công việc một cách logic, hợp lý, từ đó chắt lọc, mức độ ưu tiên của từng công việc cho phù hợp. Hiệu quả công việc từ đó cũng được tối ưu hơn rất là nhiều.

Tặng Sổ Da Trong Các Dịp Hội Thảo, Hội Nghị

Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự sang trọng, quan tâm cảu đơn vị tổ chức sự kiện. Tất nhiên bạn nên in ấn logo hay những nội dung bạn muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác lên bìa sổ, mỗi khi sử dụng họ sẽ nhớ tới hình ảnh công ty bạn, tặng lèm với cây bút cao cấp sẽ làm món quà này thêm phần ý nghĩa.

qua-tang-so-tay-phu-hop-cho-nhung-dip-nao-tang-so-da-trong-cac-dip-hoi-thao,-hoi-nghi
Tặng sổ tay trong các buổi hội thảo, hội nghị khách hàng của doanh nghiệp

 

Tặng Sổ Tay Trong Các Dịp Lễ Khai Trương, Thành Lập Công Ty

Đây sẽ là một món quà lý tưởng mà không thể bỏ qua trong danh sách quà tặng nhân dịp khai trương, thành lập công ty. Với dịp lễ mang tính chất như thế này cuốn sổ tay quà tặng có in các thông tin của công ty sẽ là một điều hết sức quan trọng vì nó mang tính chất marketting, quảng bá thương hiệu nhiều hơn. 

Trong Các Dịp Khuyến Mãi Cho Khách Hàng

Khách hàng là đối tượng quan trọng nhất đối với một công ty nên bạn hãy chọn 1 loại sổ da cao cấp, dễ dàng sử dụng, thướng khách hàng rất yêu thích những quà tặng như vậy.

Quà Tặng Cho Đối Tác

Hợp tác lâu dài, phát triển mạnh mẽ, 1 cuốn sổ tay cap cấp in logo kèm theo cây bút cao cấp là món quà tuyệt vời.

 

Tặng Sổ Tay Cho Các Nhân Viên Có Thành Tích Cao.

Được khen thưởng tặng quà chụp hình đưa lên các trang đầu của cuốn sổ sẽ làm cho các nhân viên cản thấy tự hào, cống hiến cho công ty nhiều hơn, các nhân viên khác cũng theo đó mà nổ lực hết mình để có được niềm vinh dự này, món quà này mang ý nghĩa tình cảm và sự quan tâm của công ty đối với nhân viên của mình, đó cũng là một cách kích thích tinh thần nhân viên rất hiệu quả.

so-da-bia-cong-ep-logo-voip24h-227-12

Vậy bạn đã chọn được cho doanh nghiệp mình nơi gửi gắm những tình cảm đó chưa? 


Hãy đến với cơ sở sản xuất sổ da của chúng tôi, nơi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, cơ sở chúng tôi tự tin sẽ phục vụ được tất cả các yêu cầu làm sổ tay, sổ da của công ty bạn.
Với phương châm hợp tác lâu dài, bạn cứ thoải mái liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

» Có thể bạn quan tâm: 

Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885