Sổ ký tên cho đám cướiCó khi nào bạn hình dung mình sẽ làm một quyển sổ ký tên từ những mảnh gỗ thay cho sổ ký tên đám cưới thông thường mà chúng ta thường thấy trong các đám cưới

Một sáng tạo khác được các cặp đôi sử dụng làm cuốn sổ ký tên từ những miếng gỗ nhỏ xinh xắn lời chúc và chữ ký của khách mời được ghi ở mặt sau của tấm ghép hình, trong khi mặt trước là hình cô dâu chú rể.


Còn gì lãng mạn hơn thế, mảnh ghép tình yêu cẩu 2 bạn đầy ắp những lời chúc phúc

Bạn hãy bố trí một máy ảnh chụp lấy liền tại bàn đón khách và một cuốn sổ ký tên để trắng, để các khách mời dán hình của mình lên đó và kèm theo những dòng yêu thương họ gửi đến bạn.

Kiểu sổ ký tên này làm chúng ta nhớ đến những cuốn lưu bút từ thời học sinh, tương đối rườm rà và mất thời gian, nên nó sẽ thích hợp với những đám cưới có quy mô nhỏ và gói gọn trong những bạn bè thân thiết, những người thân trong gia đình.Hay làm cuốn gỗ to bự thay cho cuốn sổ thông thường, Ý tưởng rất thích hợp với những đám cưới rustic nhé! Bộ sổ ký tên – bánh cưới rustic quả là một sự kết hợp tuyệt vời.


Hay là một phong cách cách hoạt hình, trong đó có chibi là một trong những khuynh hướng thu hút nhất hiện nay. 

Bạn có thể để hình vẽ cô dâu và chú rể nằm ngay trung tâm của bức tranh ký tên và để những dòng nhắn nhủ yêu thương của bạn bè xung quanh tạo thành một phần viền đẹp cho bức tranh ký tên này.


ý tưởng này thường dành cho các bạn trẻ thích năng động nhé!!

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885