Sổ tay nam châm xé gắn tiện dụng


Theo thời gian những cuốn sổ tay trở nên mỏng dần đi và những nội dung quan trọng ghi trong cuốn sổ có lẽ sẽ bị lẵng quên khi thay mới cuốn sổ khác, để tối ưu vấn đề này nhóm thiết kế CJ Good-Man – Mỹ đã cho ra đời cuốn sổ tay nam châm tháo – lắp với tên gọi Rekonect.Hứa hẹn sẽ là sự đột phá mới cho những nhà xưởng sản xuất sổ tay, trong lĩnh vực đồ văn phòng và đối tượng hay ghi chép, được yêu thích ngay tiên cái nhìn đầu tiền bởi Rekonect dở hữu một vẻ ngoài bóng bẩy, thanh lịch, được sử dụng bìa cứng bọc bề ngoài làm cho cuốn sổ tay này chất lượng hơn những cuốn sổ tay giá rẻ khác

Rekonect là vật hữu ích cho người thích viết lách, có 2 phiên bản 120 trang và 240 trang giấy cùng với 4 kiểu giấy khác nhau gồm giấy trắng, kẻ dòng, kẻ ô và kẻ chấm. Người dùng hoàn toàn có thể đặt in sổ tay theo yêu cầu tại cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp ở MỹTuy nhiên, điểm đặt biệt nhất làm nên tên tuổi cuốn sổ này là gáy sách làm bằng nam châm. Thay vì dùng các chất kết dính thông thường, ruột sổ với gáy sổ có thể tách rời nhau một cách dễ dàng mà vẫn giữ trang nguyên vẹn. Sau đó, người dùng dán ruột khác vào để sử dụng mà vẫn y hệt như lúc ban đầu. Với ý tưởng như vậy, bạn có thể refresh cuốn sổ tay yêu thích bất kỳ lúc nào mà bạn thích.

Rekonect đã thu được hơn 175 nghìn USD ( 4 tỷ VND). Theo dự kiến, những cuốn sổ tay nam châm sẽ được ra mắt vào tháng 4/2016 với mức giá là 39 USD (900 nghìn VND).Thiết kế nhẹ nhàng và gọn gẽ để có thể mang đi khắp nơi phục vụ nhu cầu làm việc.
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo bị thất lạc những tác phẩm của mình
Giấy được để trắng hoặc kẻ theo kiểu ý thích của khách hàng.
Ngoài ra có thể tách từng trang giấy ra và gắn lại dễ dàng
Bút cúng làm bằng nam châm luôn luôn đi kèm với sổ

5/5 - (1 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885