Thương Hiệu Sổ Tay GrandLuxe

Ở các bài viết khác chúng tôi đã chia sẻ về các thương hiệu sổ tay nổi tiếng trên thế giới, đến từ các quốc gia khác nhau, được rất nhiều người đam mê.

Thương Hiệu Sổ Tay Moleskine
Thương Hiệu Sổ Tay Zequenz
Thương Hiệu Sổ Tay Field Notes
Thương Hiệu Sổ Tay Midori

Và đây là 1 trong số 5 nhà sản xuất sổ tay hàng đầu thế giới nằm trong bộ sưu tập 5 thương hiệu sổ tay nổi tiếng nhất mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó – Thương hiệu sổ tay GrandLuxe, đại diện đến từ Singapore.

Thương hiệu sổ tay ra đời từ những năm 1945, GrandLuxe của ngày nay trai qua 3 thế hệ với mẫu mã cực kỳ đa dạng và chất lượng thì cũng không hề kém cạnh một nhãn hiệu nào khác trên thế giới.

* Dấu ấn thương hiệu
– Được thành lập từ doanh nghiệp 100% vốn từ Singapore.
– Thiết kế sáng tạo và đội ngũ đồ họa với phần mềm chuyên dụng cho công nghệ và nguyên liệu sản xuất
– Liên kết lâu dài với Heidelberg, Solna Web, Kolbus, Sigloch, Muller Martini, Polar, Stahl, Hunkler & Ochsner.
– Từ năm 2007 đến năm 2012, hơn 5 triệu USD đã được đầu tư vào nhà máy và máy móc, máy tự động hóa cao để nâng cao chất lượng và năng suất.
– FSC chứng nhận sản xuất các sản phẩm giấy nhằm thúc đẩy quản lý phù hợp với môi trường, xã hội mang lợi ích và hiệu quả kinh tế.
– Tiêu chuẩn ISO9001: 2008 về hệ thống quản lý chất lượng
– Hoạt động chạy trên hệ thống SAP.

Trải qua hơn 70 năm thành lập và phát triển, bắt đầu từ một quy mô gia đình với những cuốn sổ tay được sản xuất theo phương pháp truyền thống, Grandluxe ngày nay đã có mặt tại hơn 30 quốc gia với rất nhiều sản phẩm trong đó Grandluxe đã phát triển 3 dòng sản phẩm chủ yếu:

– MONOLOGUE là thương hiệu với các sản phẩm sổ tay nhật ký, văn phòng phẩm và các phụ kiện được làm từ chất liệu da tổng hợp polyurethane tốt nhất với sự đa dạng về chủng loại .Không những thu hút người dùng bằng chất liệu độc đáo, Monologue còn tạo sự nổi bật trong những sản phẩm cùng loại bởi thiết kế đẹp mắt, sự tinh tế đến từng đường nét và sự pha trộn màu sắc tuyệt đỉnh tạo sự cá tính cho từng sản phẩm.

– MONOLOGPAPERLUXE cái tên nói lên tất cả,sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa chất lượng đảm bảo với yếu tố thiết kế thời trang độc đáo trong cùng một sản phẩm. Điều đó tạo nên sức hút mãnh liệt của dòng sản phẩm này đồng thời đáp ứng một cách tốt nhất thị hiếu của người tiêu dùng. UE là thương hiệu với các sản phẩm sổ tay nhật ký, văn phòng phẩm và các phụ kiện được làm từ chất liệu da tổng hợp polyurethane tốt nhất với sự đa dạng về chủng loại .Không những thu hút người dùng bằng chất liệu độc đáo, Monologue còn tạo sự nổi bật trong những sản phẩm cùng loại bởi thiết kế đẹp mắt, sự tinh tế đến từng đường nét và sự pha trộn màu sắc tuyệt đỉnh tạo sự cá tính cho từng sản phẩm.

– ATLUXE Là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất và phân phối sản phẩm nhật ký và bộ sưu tập da. Luxe được cả thế giới tin dùng bởi những tính năng vượt trội hơn chỉ trong một cuốn nhật ký và các chất liệu da với đa dạng các kiểu dáng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm có thể giúp bạn làm được nhiều hơn so với những gì bạn có thế tưởng tượng về một cuốn nhật ký trong cuộc sống. Đó là sự tổ chức hợp lý cuộc sống của bạn dễ dàng nhận được quyền ưu tiên, dành thời gian với những người thân yêu, và làm tốt hơn chuyên nghiệp.

GrandLuxe sử dụng chất liệu chủ yếu là da cao cấp nhập khẩu từ ITALIA, sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của SINGAPO. Sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng thời trang những cuốn sổ tay, sổ nhật ký…  GRANDLUXE luôn tạo ra sự mới mẻ và tiện ích cho khách hàng.

Ngày 26/7/2013 thương hiệu sổ tay GrandLuxe ddã có mặt tại thị trường Việt Nam, Thế mạnh của 03 dòng sản phẩm – thương hiệu Grandluxe ngày càng chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam và phát triển không ngừng nhờ việc không ngừng cải tiến công nghệ theo kịp thời đại cũng như đồng hành với thị hiếu của khách hàng.

Ngoài mục đích lợi nhuận, Grandluxe còn được đánh giá là một doanh nghiệp “xanh” –năm 2009, thương hiệu này được cấp chứng chỉ Forest Stewardship Council (FSC) như một lời cam kết sử dụng nguyên liệu giấy từ rừng được quản lý tốt để bảo vệ môi trường, sinh thái.

5/5 - (2 bình chọn)
Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885