Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, dòng sổ tay Moleskine đã tích lũy được những trải nghiệm và phát triể mạnh qua từng năm tháng, Những cuốn sổ tay được thiết kế đơn giản có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ từ các tạp chí du lịch và danh sách công việc phải làm, để phác thảo hay thiết kế. Trong thời đại kỹ thuật số như ngày nay, Moleskine đã có thể giữ được chất lượng mà còn mạnh mẽ hơn, và người đồng sáng lập của công ty là Maria Sebregondi có rất nhiều thứ để làm với điều đó. 


Những ứng dụng / phần mềm / công cụ Maria Sebregondi sử dụng hàng ngày?

Một cuốn sổ tay Moleskine màu đen với bìa cứng. Đây là kho lưu trữ các ghi chú, ý tưởng và các dự án trong tương lai, vì vậy tôi muốn nói đó là một trong những công cụ thiết yếu nhất tôi sở hữu.Không gian làm việc?

Văn phòng của chúng tôi ở Milan là một không gian mở, bao quanh bởi các tháp giấy khổng lồ và các bộ sưu tập mới. Bàn làm việc của tôi hoàn toàn được phủ kín, nhưng tôi có khoảng trống để làm việc và sáng tạo nhiều hơn.

Mẹo tiết kiệm thời gian tốt nhất của bạn là gì? 

Sử dụng cuốn sổ tay Evernote. Chúng tôi đã tạo ra một cuốn sổ ghi chú đặc biệt là cầu nối giữa ghi chép truyền thống và kỹ thuật số hiện đại để cải thiện năng suất và sự sáng tạo. Các trang giấy bên trong được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và chúng tôi đã phát triển một hệ thống gắn thẻ tương tự để làm bằng tay có thể được lưu trữ, lưu trữ và tìm kiếm ngay trong đám mây. 


Như những người phụ nữ khác: túi xách của Maria là những vật dụng như son, phấn, những dụng cụ trang điểm và đặc biệt không thể thiếu là chiếc điện thoại kết nối với đám mây kỹ thuật số và cuốn sổ tay ghi chép quen thuộc.Sống nội tâm! Rõ ràng công việc của tôi đòi hỏi tôi phải hướng ngoại hơn, nhưng sâu thẳm tôi là một điều nhút nhát.

Thói quen ngủ của Maria như thế nào?

Tôi tự nhiên là một người buồn ngủ. Tôi đọc mỗi đêm trước khi đi ngủ và uống cà phê thứ nhất vào buổi sáng. Tôi muốn là một con cú đêm nhưng tôi phải là một người dậy sớm.

>> Sổ tay Moleskine và bút Livescribe

>> Cửa Hàng Sổ Tay Moleskine


Đóng Menu
>
> Hotline: 0934 956 885